Trường trung cấp Quang Trung thông báo tuyển sinh trung cấp

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT QUANG TRUNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
NĂM HỌC 2018-2019

A. HỆ CHÍNH QUI CẤP BẰNG TCCN CUA TRƯỜNG
1. Đối tượng TS:
             Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hoặc tốt nghiệp TC , CĐ, ĐH khác, hoặc tốt nghiệp THCS.
2. Thời gian đào tạo:
            - 20 tháng: Đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH
            - 23 tháng: Đối tượng đã học xong lớp 12 (chưa TN THPT)
            - 30 tháng: Đối tượng  tốt nghiệp THCS
            - 01 năm:  Đã tốt nghiệp TCCN,CĐ, ĐH một ngành khác
3. Ngành đào tạo:
       Kế toán, Chế biến và bảo quản thực phẩm, Tin học, Kinh doanh thương mại, Điện Công nghiệp và dân dụng, Thư ký văn phòng, Điện tử, Thiết kế kiến trúc.
4. Liên tục nhận hồ sơ: Từ ngày 15/03/2018
- Thời gian nhập học: Mùng 5/6/2018 và tiếp nhận học sinh trong cả năm vào giờ hành chính
B. LIÊN KẾT TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG, TCCN HỆ: CHÍNH QUY, TẠI CHỨC, LIÊN THÔNG.
- Tuyển sinh và đào tạo tại trường Trung cấp Quang Trung;
Cấp bằng của các trường: Cao đẳng sư phạm Hà Tây, Cao đẳng ASEAN, Trung cấp Y–Dược Lê Hữu Trác, Trung cấp Kinh tế - Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học công nghệ Giao thông vận tải.
1. Cao đẳng:
- Phương thức TS: Xét tuyển - theo kết quả điểm thi cao đẳng, đại học năm 2013
- Ngành đào tạo:  - Dược sỹ, Điều dưỡng : Khối A, B
                                 - Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin: Khối A, A1, D1;
2. Trung cấp: - Phương thức TS: Xét tuyển (học bạ THPT)
- Ngành đào tạo: Dược sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ y học cổ truyền, Y sĩ y học cổ truyền, Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ kỹ thuật trắc địa, Quản lý đất đai, Quản lý và bán hàng siêu thị.
- Đối tượng TS: Tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
3. Đại học:
- Phương thức TS: Xét học bạ THPT
- Ngành đào tạo:  Quản trị Doanh nghiệp, CNKTXD cầu đường bộ, CNKTCTXD dân dụng và công nghiệp, CNKT cơ khí Đầu máy toa xe, Hệ thống thông tin, Điện tử viễn thông;
4. Đào tạo văn bằng 2 hệ TCCN  - Thời gian đào tạo: 01 năm
+ Ngành đào tạo: Dược sĩ Y học cổ truyền
- Đối tượng TS: Đã tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền
+ Ngành đào tạo: Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ kỹ thuật trắc địa, Quản lý đất đai;
- Đối tượng TS: Đã TN TCCN một ngành khác, trung cấp nghề, sơ cấp nghề trên 1 năm
5. Đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng.
- Thời gian đào tạo: 18 tháng;
- Phương thức TS:
    - Thi tuyển: 3 môn (Hóa, Sinh và Chuyên ngành) với đối tượng đã tốt nghiệp TCCN được 36 tháng (trường tổ chức thi).
    - Xét tuyển: kết quả thi Cao đẳng, Đại học khối A, B  năm 2013 với đối tượng đã tốt nghiệp TCCN dưới 36 tháng.
    - Học sinh đã tốt nghiệp TCCN dưới 36 tháng nhập học năm 2013, được ôn luyện để dự thi đầu vào tại trường năm 2014, 2015.
- Ngành đào tạo: Dược sỹ, Điều dưỡng;
6. Đào tạo ngắn hạn - Thời gian: 03 tháng
+ Cấp chứng chỉ: Y sĩ chuyển thành Điều dưỡng trung cấp
- Đối tượng TS: Y sĩ y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa
+ Cấp chứng chỉ:  Trắc địa – Địa chính – Địa hình, Quản lý đất đai, Công nghệ - kỹ thuật môi trường, Đăng ký biến động đất đai.
+ Trường có tổ chức luyện thi đại học các khối A,B,C,D E tại trường với đội ngũ giáo viên  giỏi của trường đại học sư phạm Hà Nội trực tiếp giảng dạy
C. CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH: Nhà trường  có KTX; có miễn giảm học phí, cấp học bổng cho HS có hoàn cảnh đặc biệt và kết quả học tập tốt; giới thiệu việc làm cho HS trong quá trình học và sau khi TN tại Hà Nội.
D. TƯ VẤN VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ NHẬP HỌC.
Tại Phòng 104A tầng 1, nhà A - Trường Trung cấp  Quang Trung
Tổ 18 - phường Phúc Đồng - quận Long Biên – TP.Hà Nội.
Điện thoại: 043.8752265 – 0422191368 – 0904186402 – 09864964668
Email:    tc-ktktqtrung@hanoiedu.vn ;        Website:     http://qtc.edu.vn
Nhận hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện