Chào mừng ngày nhà giáo việt nam

Thứ tư - 21/11/2018 09:09
Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Vệt Nam
Chào mừng ngày nhà giáo việt nam
Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy, các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.
Hôm nay Trường THPT Tây Sơn  long trọng tổ chức lễ  Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.
Thay mặt BGH Trường THPT Tây Sơn xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo đã tận tâm, tận lực với sự nghiệp của trường, đến tất cả mọi người, mọi tấm lòng vì nhà trường. Chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, các bạn học sinh yêu quý nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!