Hồ sơ thủ tục khi đăng ký tuyển sinh vào THPT Tây Sơn

Thứ ba - 20/03/2018 02:13
Trường THPT Tây Sơn được thành lập ngày 06 – 06 – 2000 theo quyết định  của UBND thành phố Hà Nội. Với thông điệp “Không có học sinh dốt – chỉ có học sinh chưa biết cách học” nhà trường nhận hồ sơ của học sinh nộp đầu tiên đến hết chỉ tiêu.Khi vào học:
2 RGB color

-  Học sinh được sắp xếp vào các lớp theo nguyện vọng đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện của ngành giáo dục.
- Học sinh được học định hướng giáo dục nghề nghiệp sớm, được làm sinh trắc dấu vân tay.

Chỉ tiêu: 5 lớp

Đối tượng và điều kiện:

– Đã tốt nghiệp THCS

Đã tốt nghiệp THCS hoặc Bổ túc THCS, có dự kỳ thi 2 môn Văn, Toán  vào tháng 06/2018

– Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Hà Nội – không phân biệt khu vực tuyển sinh.

– Các trường hợp khác liên hệ trực tiếp với văn phòng nhà trường để được tư vấn theo số điện thoại

.

Quy trình nhận hồ sơ vào 10:

Bước 1: Điền thông tin vào “Phiếu đăng ký vào 10” tại văn phòng nhà trường hoặc tải về Phiếu đăng ký vào 10 năm học 2018 - 2019 (116 TẢI VỀ )

Bước 2: Nộp hồ sơ tại văn phòng nhà trường  gồm:

1. Học bạ THCS (bản gốc).
  2. Bản sao giấy khai sinh.
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  4. Giấy báo kết quả vào lớp 10 ( nếu có)
  5. Phiếu đăng ký vào 10 (đã chuẩn bị ở bước 1).
  6. Giấy Tạm trú tạm vắng (đối với học sinh ngoại tỉnh).

Thời gian, địa điểm:
– Địa chỉ nộp hồ sơ: số 17 ngõ 28 phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhận hồ sơ và Đơn đăng ký tại văn phòng nhà trường từ ngày 1 – 6 – 2018.

– Nhà trường tập trung học sinh vào đầu tháng 8 để ôn tập các kiến thức cơ bản trước khi bước vào bậc học THPT.
ha nhà trường