KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY 26/03 CỦA TRƯỜNG THPT TÂY SƠN

Thứ bảy - 09/03/2019 09:48
Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh đến từ các chi đoàn . Được sự đồng ý của hiệu trưởng nhà trường thầy Lưu Ngọc Quang, Ban chấp hành chi đoàn trường tổ chức “Giải bóng đá mini 2019”.
HA Đội bóng
HA Đội bóng

Sáng 01/03, tại  Sân Bóng Lữ Đoàn Bay 918 , BCH chi đoàn trường long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá mini năm 2019”.Tới dự Lễ khai mạc giải bóng, ths.Lưu Ngọc Quang – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong trường . Cùng toàn thể 4 đội bóng đến từ các chi đoàn trường tham dự mùa giải năm nay.
thpt tay son11
Mở đầu Lễ khai mạc, ThS. Lưu Ngọc Quang – Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức lên phát biểu khai mạc giải bóng. Theo thầy: “Giải bóng đá mini năm 2019 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi để học sinh rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần học tập. Ngoài ra, giải đấu còn là nơi giới thiệu và quảng bá hình ảnh của học sinh nhà trường đến toàn thể các bạn học sinh ngoài trường. Thông qua giải đấu, chúng tôi hy vọng, các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, các trọng tài sẽ làm việc 1 cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất.”
Thầy Hiệu Trưởng Lưu Ngọc Quang phát biểu tại lễ khai mạc

 (Thầy Lưu Ngọc Quang Phát biểu tại lễ khai mạc)

Mùa giải năm nay, Ban tổ chức nhận được sự tham gia đến từ 4 đội bóng đến từ các chi đoàn trong trường. Thay mặt cho toàn thể các VĐV tham gia giải bóng năm nay, cầu thủ Nguyễn Đức Long lên tuyên thệ trước Ban tổ chức và các đội bóng.

(cầu thủ Nguyễn Đức Long tuyên thệ trước giải đấu)

Sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên đã được diễn ra trước sự hào hứng và mong đợi của các cầu thủ, BTC và toàn thể cổ động viên. Mở đầu là cuộc tranh tài giữa hai chi đoàn 10A và 12A.

(hình ảnh hai đội bắt tay nhau trước lúc thi đấu)

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tích. Lợi dụng ưu thế về chiều cao và thể lực ngay những phút đầu tiên của trận đấu các cầu thủ của lớp 12A đã nhanh chóng mở tỷ số của trận đấu, do công của các cầu thủ (Văn Sự, Văn Quân, Văn Triệu).Tài không đợi tuổi, các cầu thủ đến từ chi đoàn 10A luôn thể hiện được sự quyết tâm, áp sát khung thành đội bạn và đã gỡ được 1 bàn thắng do công của cầu thủ Tuấn Hải. Trận đấu đã kết thúc với  tỷ số 3-1 nghiêng về chi đoàn 12A. Xin chúc mừng đội bóng chi đoàn 12A đã nắm trong tay 3 điểm đầu tiên.
Ở loạt trận thứ 2 là trận so tài giữa hai chi đoàn 10B và 11A, chi đoàn 11A do có sự chuẩn bị tập luyện từ rất sớm về chiến thuật cũng như  về đội hình lên ngay từ lúc tiếng còi bắt đầu trận đấu đã ép các cầu thủ của chi đoàn 10B phải lui về sân nhà phòng ngự. Thế trận 1 chiều duy trì đến suất trận đấu và kết quả là 7-0 nghiêng về lớp 11A. Xin chúc mừng chi đoàn 11A và chia buồn với chi đoàn 10B ( mỗi cầu thủ mang về 1 trái  cheeky)  
Một số hình ảnh trận đấu.......................