Genius Print kết hợp với Trường THPT Tây Sơn - Hà Nội triển khai tư vấn và định hướng giáo dục cho các bạn học sinh bằng sinh trắc học dấu vân tay.

Thứ ba - 20/03/2018 09:48
Sự kiện là cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu thêm về vai trò của sinh trắc học dấu vân tay trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của từng bạn.
sinh trac van tay co dung khong sinh trac van tay  1  1493867972 width500height326
sinh trac van tay co dung khong sinh trac van tay 1 1493867972 width500height326

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQEQAQCQ..., 8 loại hình thông minh của con người... 

Sự kiện nằm trong chuỗi tư vấn và định hướng giáo dục bằng sinh trắc học dấu vân tay do Công ty Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ - Genius Print với hợp với các nhà trường tổ chức. Trước đó Genius Print đã tổ chức nhiều sự kiện tư vấn ở các trường THPT tại TPHCM như: Trường THPT Ernst Thalmann, Trường THPT Lê Quý Đôn, Trường THPT Võ Thị Sáu...

Cùng với sự hỗ trợ từ ban giám hiệu nhà trường THPT Tây Sơn, Trường Trung Cấp Quang Trung - Hà Nội, Genius Print đã kết hợp và tổ chức thành công buổi tư vấn và định hướng ngành nghề phù hợp cho các bạn học sinh của nhà trường. Sự kiện có sự tham dự của Hiệu trưởng, Hiệu phó, cùng các giáo viên trong trường.

sinh trắc học dấu vân tay tại trường thpt tây sơn hà nội
Ths. Thầy Lưu Ngọc Quang - Hiệu trưởng nhà trường (đầu)

sinh trắc học dấu vân tay tại trường thpt tây sơn hà nội

sinh trắc học dấu vân tay tại trường thpt tây sơn hà nội

sinh trắc học dấu vân tay tại trường thpt tây sơn hà nội

Nhiều câu hỏi liên quan đến việc chọn được ngành nghề phù hợp như: Làm sao để biết được mình có điểm mạnh, điểm yếu là gì ? Mình nên đi theo con đường nghề nghiệp nào là phù hợp nhất ? Phương thức rèn luyện ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường như thế nào ? đã được các bạn học sinh đưa ra tại sự kiện. 

sinh trắc học dấu vân tay tại trường thpt tây sơn

 

sinh trắc học dấu vân tay tại trường thpt tây sơn hà nội

Buổi tư vấn kết thúc trong sự hào hứng của các bạn học sinh, sinh trắc học dấu vân tay sẽ là cẩm nang định hướng ngành nghề hữu ích cho các bạn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Genius Print là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQEQAQCQ..., 8 loại hình thông minh của con người...

Nếu bạn quan tâm đến Sinh trắc học dấu vân tay hay quan tâm đến những tính cách và tố chất bẩm sinh của bản thân mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.