Tập thể giáo viên trường THPT Tây Sơn được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội

Thứ bảy - 20/04/2019 14:57
Với thành tích vô cùng xuất sắc khi tham gia giải bóng bàn " Người giáo viên nhân dân" tranh giải báo Giáo dục và Thời đại" lần thứ XIV năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng đã giành được 5 Huy chương (trong đó có 3 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng), tập thê các thầy cô giáo của trường THPT Tây Sơn đã vinh dự được nhận giấy khen do Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao tặng.
Tập thể giáo viên trường THPT Tây Sơn được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội
Vào đầu tháng 08/2018 vừa qua, đội tuyển giáo viên tham dự giải bóng bàn của trường THPT Tây Sơn đã lên đường vào TP Đà Nẵng để tham dự Giải bóng bàn " Người Giáo viên nhân dân tranh giải "Báo Giáo dục va Thời đại" lần thứ XIV năm 2018 . Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” lần thứ 14 với sự tham dự của gần 400 vận động viên đến từ 41 đoàn gồm lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, công chức ngành GD-ĐT trong cả nước.


Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm một lần do Bộ GD-ĐT, Hội thể thao ĐH&CN Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức.  Hãy cùng ngắm nhìn gương mặt  đã trở thành chủ nhân của những tấm huy chương danh giá cùng giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội: